Bùi Như Viên – Quán quân GTTNLVC 2016

Tháng Mười 27, 2016  6:45 chiều   Đăng bởi

Với đề án Cao lá sâm Ngọc Linh – Elite Ginseng, Bùi Như Viên – sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã giành giải Nhất Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2016, với phần thưởng 50 triệu đồng cùng học bổng marketing trị giá 15 triệu đồng và học bổng tiếng Anh trị giá 12,7 triệu đồng.

GTTNLVC 2016 là mùa giải thứ sáu của Chương trình GTTNLVC. Cùng được công nhận là Tài năng Lương Văn Can với Bùi Như Viên là 19 thí sinh đến từ các trường ĐH: Đồng Tháp, Mở TP.HCM, Kinh tế – Luật, Ngoại thương, Ngoại thương CS2 TP.HCM, Ngân hàng TP.HCM, Nông Lâm TP.HCM và Việt Đức. Trong đó, giải Nhì và giải Ba lần lượt là thí sinh Trần Phi Sơn (ĐH Đồng Tháp) với đề án Tư vấn – Thiết kế xây dựng vườn rau sạch tại nhà và Phan Huỳnh Xuân Thịnh (ĐH Mở TP.HCM) với đề án Dịch vụ giao hàng tận nhà Chổi Bay.

Vòng thi đặc biệt xác định 3 thứ hạng đầu gồm 2 phần thi: Thuyết trình – bảo vệ đề án trước các giám khảo và Xử lý tình huống khởi nghiệp.

Xem trích đoạn phần thi thuyết trình, phần phản biện và tư vấn của Hội đồng Giám khảo, phần thi xử lý tình huống TẠI ĐÂY.

PHẠM NHUNG